Đóng

Thêm gác lửng trong phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn

 

Việc tạo một trần nhà cao trong nhà bạn tạo cảm giác tuyệt vời về không gian và có thể thêm cảm giác sang trọng cho ngôi nhà. Hơn hết, những tòa nhà đẹp nhất trong suốt thời gian đã được xây dựng để thu hút ánh sáng và sử dụng không gian để tạo ra một cảm giác hùng vĩ.

Nhưng khi bạn thiếu không gian, những chiếc trần nhà cao này có thể trở thành món quà thực sự, mặc dù bạn có thể phải hy sinh một phần. Thêm tầng lửng vào nhà bạn, đặc biệt là trong phòng ngủ, có thể tạo ra không gian đủ rộng để có thể có thêm một căn phòng và thậm chí không cần di chuyển. Trong một thời gian khi giá nhà đang bùng nổ, thêm một tầng như vậy sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề giá cả ngày càng leo thang, cũng như có khả năng gia tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng cần phải suy nghĩ về các vấn đề về an toàn, chẳng hạn như mức độ mới được chia ra từ phòng bên dưới và bất kỳ khu vực nào cần bức tường xung quanh chúng, dù là kính hoặc tấm thạch cao, để ngăn chặn bất cứ ai rơi ra ngoài. Thủy tinh hoặc nhựa có xu hướng cho hiệu quả tốt nhất, vì chúng cho phép ánh sáng vào và không đóng cửa tầng lửng của bạn quá nhiều.

NA1 NA2 NA3 NA4 NA5 NA6 NA7 NA8 NA9 NA10 NA11 NA12 NA14 NA15 NA16 NA17 NA18-1

Một người xây dựng tốt sẽ vui lòng giúp bạn đạt được tầng lửng trong không gian có sẵn, với hầu hết là sẵn sàng để đi ra và đo cho bạn. Hãy nhớ rằng loại vật liệu mà bạn chọn sẽ phần lớn chi tiêu cho chi phí của công việc. Vì vậy, hãy tính ra ngân sách của bạn trước khi bạn gọi một nhà thầu trọn gói hoặc  bạn phải tự chịu chi phí vật tư???

Tìm một nhà thầu xây dựng không phải là khó khăn khi thời buổi công nghệ có thể cung cấp cho bạn nhiều sự chọn lựa. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy một lựa chọn của nhà xây dựng thích hợp để thực hiện dự án chuyển đổi tầng lửng của bạn và cung cấp cho bạn những giá trị thẩm mỹ, chất lượng từ dịch vụ của chúng tôi.

Golden Key |feeling and sharing| là một hơi thở của không khí trong lành trong một thế giới quá rộng lớn.

Hãy liên hệ Golden Key để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất!

GOLDEN KEY |feeling & sharing|

[t]:     (028) 66 765 906 – Hotline: 0888 728 938
[e]:     info@goldenkeygp.net
[w]:    http://goldenkeygp.net

Dịch vụ xây dựng Related