Đóng

MỘT SỐ LOẠI CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI, CÔN TRÙNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện nay có nhiều công ty kinh doanh mặt hàng cửa lưới chống muỗi, lưới chống chuột, chống côn trùng. Mặt hàng này cũng ngày càng trở nên phổ biến do nhu cầu của thị trường. Người tiêu dùng cũng ý thức được những ưu điểm nổi bật của cửa chống muỗi so với các sản phẩm chống muỗi khác đang tồn tại trên thị trường. Tuy nhiên khi lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình,, khách hàng cần xem xét kỹ sẽ lắp lưới chống côn trùng cửa đơn vị nào, cửa lưới chống muỗi mua ở đâu cho vừa đảm bảo về chất lượng vừa có giá thành hợp lý và nhất là phù hợp với kiến trúc ngôi nhà của bạn.

Đến với Golden Key, khách hàng sẽ thấy vô cùng hài lòng với những mẫu cửa lưới đẹp, mẫu mã phong phú, trong đó không thể không kể đến các sản phẩm sau:

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI BỘ LƯỚI BĂNG MỐC – BĂNG GAI TỰ CHẾ

Sản phẩm gồm một tấm lưới chất liệu sợi thủy tinh với độ bền cao. Với nhiểu kích thước phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Cùng đó là 2 lớp băng móc, một lớp xù cửa hàng sẽ may lên lưới đúng với kích thước của bạn yêu cầu, một lớp gai còn lại đã ép sẵn keo nhiệt siêu dính. Bạn chỉ cần bóc ra và dán lên cửa một cách dễ dàng. Sản phẩm thích hợp cho nhiều loại cửa sổ,phù hợp ới những căn hộ nhỏ,nhà sinh viên,chung cư

MOSDOOR-26-1

Cửa lưới lùa:

Rất thích hợp với căn nhà có không gian thoáng, rộng, sản phẩm cửa chống muỗi dạng cửa lùa giúp gia đình, văn phòng của bạn giữ thoáng mát, đầy đủ ánh sáng và vẫn giữ được thiết kế của cửa. Mẫu cửa này có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau, với kích thước cửa lớn, nhỏ khác nhau kể cả cửa ra vào, cửa sổ, cửa ban công. Vừa tiết kiệm được diện tích mà lại đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn cho ngôi nhà.

download

Cửa lưới xếp:

Được thiết kế lắp đặt vào khung cửa rất tiện nghi, chỉ với thao tác kéo ngang qua hai bên là sẽ di chuyển dễ dàng và còn tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà, không chiếm qua nhiều diện tích cũng như đi lại vận chuyển đồ rất dễ dàng. Mẫu cửa lưới chống muỗi kiểu gấp xếp có thể được lắp đặt bên trong hoặc ngoài khung cửa. Khi cửa được xếp lại thì rất tiết kiệm diện tích do đó mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà,

Cửa xếp
Rất phù hợp để lắp đặt tại các không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, văn phòng, Phù hợp với các loại cửa có kích thước lớn, các nhà cao tầng  chung cư cao cấp.( cửa sổ cửa đi, cửa ban công).
Có thể sử dụng với các loại cửa có kích thước lớn mà đảm bảo không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ cũng như chất lượng cửa.
Sử dụng dể dàng, dùng tay đẩy nhẹ có thể dừng lại bất kỳ mọi điểm trên khung cửa.

CLCM-cho-ngoinha-Binhminh-2

Cửa lưới cố định:

Loại cửa này chuyên dùng cho các loại cửa thông gió và cửa sổ đã cố định, cửa lưới được gắn chết vào khung không dịch chuyển hay tháo gỡ được.

Chất liệu chủ yếu để cấu tạo nên sản phẩm này là lưới inox 304 cùng với khung nhôm tĩnh điện giả gỗ vừa có tác dụng ngăn chặn mọi loại côn trùng vừa có thể tăng phần thẩm mỹ cho ngôi nhà.

1-1

Cửa lưới tự cuốn:

Được thiết kế với hệ thống cửa dịch chuyển ngang hoặc dọc của lưới (đặc biệt là cho các cửa sổ không có thanh cây ngang) và cửa ra vào. Cửa được gói gọn nằm trong một hộp nhôm nhỏ nên được bảo vệ với mọi thời tiết xấu. Lưới được đặt trong hộp chuyển động với sự giúp đỡ của tay cầm ở phía dưới tấm ván. Cửa có 3 màu chủ đạo là màu vân gỗ, màu đen và màu trắng sứ.

Ưu điểm cửa lưới tự cuốn là tầm nhìn thoáng, dễ lắp đặt và vệ sinh, độ thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến kết cấu có sẵn của khung cửa.

3786916_orig

Cửa lưới dạng cánh mở:

Là loại cửa lưới có thể đóng mở, không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà các bạn, cửa có 2 dạng. cửa mở 2 cánh và cửa mở 4 cánh.
Đây là sản phẩm dùng chung cho cửa sổ và cửa đi lắp trong khung và trên khung
Đặc điểm của cửa này là lắp đặt được kích thước lớn, không có ray dưới thuận tiện cho việc đi lại, độ thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo rời vệ sinh.

5513251f-2

Trên đây là những dòng cửa lưới chống muỗi hiện đang bán chạy nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ Golden Key để được tư vấn và dịch vụ tốt nhất!

GOLDEN KEY |feeling & sharing|

Tel: (028) 66 765 906 – Hotline: 0888 728 938

Email: info@goldenkeygp.net

 

Dịch vụ xây dựng Related