Đóng

GK Art

Khi nào thì bạn cần đến GK [creative advertising design]

Bạn đang băn khoăn không biết sẽ trang trí cho đám cưới của mình như thế nào? Hoặc bạn đã hình thành sẵn trong đầu những ý tưởng trang trí tiệc cưới nhưng không biết cách thực hiện ra làm sao? Hoặc đơn giản là bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm chút cho những chi tiết trang trí đòi hỏi sự tỉ mỉ, chu đáo… Đó là khi bạn cần tới sự hỗ trợ của GK – CREATIVE ADVERTISING DESIGN để chuẩn bị cho ngày cưới được lãng mạn, ngọt ngào như những viên kẹo ngọt.
Nếu bạn chưa hài lòng với những trang trí có sẵn tại nơi tổ chức tiệc, rạp đám cưới, và muốn thay đổi những mẫu trang trí này để đám cưới đẹp hơn, lung linh hơn, mang theo tính cách hai bạn vào bữa tiệc thì với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, GK [creative advertising design] sẽ biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách, mang đậm dấu ấn cá nhân. Ngoài ra GK [creative advertising design] còn cung cấp thêm các dịch vụ trang trí tại nhà như lễ gia tiên, ăn hỏi , tiệc đính hôn, tiệc cá nhân… được tổ chức theo một chủ đề riêng biệt, với những ý tưởng, màu sắc được thiết kế riêng dựa trên câu chuyện tình yêu và sở thích riêng của bạn.

Hãy xây dựng chuyện tình của bạn một câu chuyện ngọt ngào, lãng mạn. Ghép những nốt nhạc thành một bài hát ngọt ngào. Một màu sắc chủ đạo cho con đường hạnh phúc của bạn nào!

Những đôi én đang yêu, sắp cưới và đã cưới. Hãy cùng GK [creative advertising design] xây dựng cho mình một không gian ngọt ngào cho riêng bạn.

      

Bài viết mới nhất