Đóng

DỊCH VỤ XÂY DỰNG

Dịch vụ của chúng tôi

Bạn muốn sửa chữa một phần của ngôi nhà mình, bạn đang tìm một nhà thầu sửa nhà, bạn e ngại vì số lượng công việc có ít bạn đang chần chừ không biết làm sao?””giờ đây bạn hãy yên tâm  đến với dịch vụ sửa chữa nhà theo yêu cầu. Hãy lien hệ với Công ty  Chìa Khóa Vàng chúng tôi bạn sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình chu đáo nhất. Điều bạn cần là một công ty sửa nhà uy tín, kinh nghiệm và hiểu được mong muốn của bạn. Hãy nhấc máy để liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Vì sao có dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu?

Đa phần những ngôi nhà được xây dựng trước đây phần nhiều do những người thợ xây dựng và thiết kế theo kinh nghiệm vốn có. Theo đà phát triển và xu hướng thẩm mỹ chung của mỗi cá nhân, cũng dần tăng cao,nên các thiết kế,đấy đã lỗi thời không còn phù hợp với mọi người nói chung, cũng như cách bài trí nội thất của ngôi nhà cũ sẽ dần không còn phù hợp, thiếu tinh tế.

Điều này dẫn tới công năng của các vị trí trong nhà không được sử dụng hợp lý, không gian sử dụng không thuận tiện, thiếu ánh sáng, vì vậy chất lượng các công trình thường không cao. Sau khi sử dụng một thời gian công trình bị xuống cấp và nhanh chóng gặp phải các vấn đề như nứt sàn, tường thấm, mái dột, ẩm mốc…

Do vậy, gia chủ những ngôi nhà này cần nâng cấp, sửa chữa lại  phần nhà xuống cấp để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Với những vấn đề như vậy. Bạn chỉ muốn chỉnh sửa lại chút ít chỗ bị lỗi, bạn không muốn phải sửa chữa toàn bộ ngôi nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng nhà và sửa chữa nhà phát triển dịch vụ nhà ở dân dụng, Công ty Chìa Khóa Vàng  chúng tôi đã tiếp nhận hàng trăm yêu cầu như vậy từ phía khách hàng nên chúng tôi phát triển dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu,để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu sửa sang, làm đẹp cho “tổ ấm” cũng dần được các gia đình đầu tư, quan tâm. Bạn cũng đã sẵn sàng để tân trang, nâng cấp cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết tìm đến đơn vị nào uy tín chất lượng, để đáp ứng những mong muốn thay đổi đó?Chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ xây, sửa nhà theo yêu cầu sau:

  • Lợp lại mái tolet, nâng mái

  • Sơn mới lại tường, quét vôi

  • Bảo trì hệ thống điện nước

  • Chống thấm tường, chống thấm trần nhà

  • Xây lại tường, sửa cửa

  • Nâng cấp nhà vệ sinh

  • Sửa lại đường ống nước, hố ga

  • Mở rộng nhà, xây thêm phòng

  • Sửa lại các bộ phận khác của xưởng như: bếp ăn, căn tin, nâng cấp các phòng khác

  • Sửa lại trần thạch cao, đóng trần thạch cao…

Ngoài ra, nếu khách hàng còn có những nhu cầu thay đổi phát sinh trong quá trình sửa chữa, chúng tôi sẽ nhanh chóng hợp tác để tìm ra phương án giải quyết phù hợp.

Với phương châm: Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là động lực và uy tín, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận sự hợp tác từ quý khách. Nếu khách hàng chọn dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu thì liên hệ với chúng tôi:


modern-geometric-interior-design

Một căn hộ lấy cảm hứng địa hình học hiện đại

Phong cách hiện đại giữa thế kỷ đã có sự phổ biến rộng rãi, tinh chế, tái tạo lại và hòa quyện vào cách mà thế giới tương tác với thiết kế. Căn…
Xem thêm