Đóng

6 ĐIỀU CẦN SỬA CHỮA NHÀ MÀ KHÔNG THỂ CHỜ ĐỢI!

Thời gian không bao giờ có vẻ là về phía chúng ta, và nó đặc biệt làm điều chống lại chúng ta trong trường hợp sửa chữa nhà. Một điểm nước đáng nghi ngờ trên trần nhà, một vết nứt nhỏ trong nền móng, hoặc thậm chí một vòi nước bị rò rỉ có thể là tiếng kêu cứu của nhà bạn – tiếng kêu mà bạn không bỏ qua khi gặp nguy hiểm. Hãy chú ý đến 9 lá cờ đỏ này, dấu hiệu cho thấy có thể bạn có vấn đề cần giải quyết ngay để đảm bảo rằng một vấn đề nhỏ không biến thành thảm hoạ lớn hơn và đắt hơn nhiều.

  1. Vết nứt bê tông

Một vết nứt nhỏ trong bất kỳ loại bê tông nào cũng có thể nhanh chóng trở thành một khe nứt lớn dẫn đến một tình huống nguy hiểm tiềm ẩn, đặc biệt là vào mưa. Nếu nước chảy vào, mở rộng lỗ và có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của toàn bộ cấu trúc của bê tông. Sửa chữa các vết nứt bằng chất kết dính nhanh hoặc hỗn hợp vữa để kéo dài tuổi thọ của vỉa hè, các bậc thang hoặc sân hiên, và để tránh khoảng cách nhỏ bé này trở thành một hóa đơn sửa chữa lớn.

sidewalk_crack

  1. Máng xối

Đừng bỏ bê máng xối của bạn! Nếu không được duy trì đúng cách, những ống dẫn nước thải quan trọng này có thể gây rắc rối trong mùa mưa, dẫn đến bị hư hại. Nếu nhận thấy các máng xối nước của bạn lá đang tràn trên hoặc dường như không được thát nước một cách chính xác, hãy dọn sạch sẽ, xác nhận rằng chúng đã được dán chặt vào nhà và đảm bảo rằng các ống xối rãnh thoát ra khỏi nền móng. Mặc dù các bước này có thể làm bạn mất nhiều thời gian, nhưng một vài giờ làm việc chỉ là một tốn kém nhỏ để trả khi bạn xem xét những hậu quả tốn kém nhiều khi bỏ nó.

gutters

  1. Rào chắn

Các rào chắn lơ lửng theo lối hiên hoặc là một dấu hiệu cho thấy có sự kết nối yếu giữa một hoặc nhiều cột và khung. Việc sửa chữa là dễ dàng; Chỉ cần thắt chặt ốc vít hoặc bu lông ở những nơi mà không cảm thấy chắc chắn. Dù bạn làm gì không nên bỏ qua chúng. Bạn sẽ bị bỏ lại một phần của cấu trúc – và những sửa chữa sẽ tốn kém hơn và mất nhiều thời gian để giải quyết hơn là chỉ đơn thuần điều chỉnh một vài phần rung chuyển.

home_repairs_-_deck_railings

  1. Cảnh báo nước

Nếu bạn nhận thấy một điểm nước trên trần nhà, đừng bỏ qua nó. Mặc dù rõ ràng bạn có thể bị rò rỉ ở đâu đó, nguyên nhân không phải lúc nào cũng rõ ràng-bạn có thể đối phó với một cái gì đó tồi tệ hơn nhiều so với một vách đá vôi hoặc ngưng tụ. Hãy xem xét việc thuê một nhà thầu lợp tại dấu hiệu đầu tiên của sự cố để có được một hình ảnh rõ ràng về chính xác những gì đang xảy ra thay vì đánh răng nó đi hoặc cố gắng để giải mã vấn đề chính mình.

home_repairs_-_water_spot

5. Vòi nước bị hỏng

Nếu bạn nhận thấy nhà vệ sinh hoặc vòi nước bị rò rỉ, hãy giải quyết ngay. Không chỉ cung cấp kiểm tra nhanh chóng cảnh báo cho hệ thống của bạn những vấn đề lớn hơn, sửa chữa một rò rỉ bất kỳ kích thước sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn nước của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ việc sửa chữa, một rò rỉ nhỏ có thể trở nên tồi tệ hơn, gấp đôi quy mô của vấn đề – và hệ thống ống nước cuối cùng.

home_repairs_-_leaky_faucet

6. Các lỗi cơ bản

Nhà “giải quyết” theo thời gian, và trong một số trường hợp, vết nứt nhỏ có thể xuất hiện trong nền móng. Nếu bạn tìm thấy một hoặc nhiều vết nứt, đừng bỏ bê chúng; Sửa chúng ngay lập tức trong khi vẫn còn nhỏ, trước khi thiệt hại có thể xảy ra và gây ra các vấn đề cấu trúc thực sự. Vữa hỗn hợp nhanh hoặc xi măng làm cho vật liệu vá hiệu quả.

foundation_crack

Hãy liên hệ: Golden Key để được tư vấn và phục vụ dịch vụ tốt nhất!

Website:  http://goldenkeygp.net

Điện thoại: 66765906 – Hotline: 0888728938

 

CHIA SẺ Related